36 weeks and 2 days pregnant

Hello po! Sino dito nanganak Ng 36weeks?? Safe po bayun?? At kamusta SI baby??

5 Replies

meron ako nakita 36 weeks siya nanganak at ok nman po sila magina lalo na c baby ... ang cute nga eh.. hehe.. mag1 month na siya ngayun

ako po mamsh saktong 36 weeks, so far okay naman yung anak ko 2 yrs and 5 months na siya ngayon. Expect na maliit siya dahil hindi pa full term

10mo ago

nope po

Ako PO mam 35weeks at ok Naman PO c baby 2.5 kilo PO siya---2 years old na po ngayon.

di pa pwde. earliest 37weeks depende oa yan sa timbang ng baby. talk to your OB.

as my ob 36 weeks pwede na dw ako manganak kung gusto na talaga lumabas ni baby