Breastfeeding

Mga momsh sino po ba ang breastfeeding dito pero umiinom ng coffee or milk tea? Masama po ba yan or pwedeng humina yung gatas ko? Tia

3 Replies

Inom rin kayo ng malunggay tea para lumakas ang gatas niyo po at ipagamit niyo po palagi kay baby.

4y ago

Kape po ng mother nurture ang iniinom ko.. kapeng kape talaga ang taste niya .... satisfied ako at the same time nkakatulong sa milk supply

hindi naman po masama kung di sobra.. yung coffee ko ngayon yung may malunggay pa nga.. 😁

4y ago

Life oil malunggay oil naman po iniinom ko as supplement and pang boost sa milk supply ko

Ok lang naman uminom ng kape wag lang madalas

4y ago

Hindi naman basta iinom ka din maraming tubig kasi ako din nagkakape, or inom ka din ng may malunggay,😊