breastfeeding

Masama po ba sa kalusugan ni baby kapag hndi breastfeeding. Naubusan kasi ako nang gatas mga momsh. 😔

6 Replies

Hindi naman ganun kasama mommy pero ask mo sa pedia if anong formula milk ang pwede sa baby mo and try mo din baka allergic si baby mo sa ibang formula milk... Bumawi ka nalang mommy kapag kakain na si baby gulay ang ipakain mo kay baby.... Kung ayaw mo mag formula milk mommy.. Uminom ka ng maraming water at mga sabaw sabaw with malunggay para babalik ang milk mo... At sabaw ng tahong mommy yan ang ginawa ko.

no mommy .. wag po kayo ma guilty basta dumedede c baby at hindi nagugutom ok lang po yan. hindi porket hindi breastfed c baby hindi na sya magiging malusog .. nsa tamang pagaalaga nyo prin mommy para mas mging mlusog c baby.

Kung di naman kaya ng katawan mo di mo naman po kasalanan un. Ang mahalaga binigay mo ung best mo. At ang pinaka importante ay maibigay ninyo mag asawa ang pangangailangan ng anak ninyo kahit formula milk man ito.

try mo nlng momsh interval bf then formula

di naman ganon kasama mamshh

Okay lang po yan mommy. ❤

Related Articles