pain

Mga momsh sino na po nakaranas dto ang masakit ang singit pati puson kapag maglakad ako. Pero kung naka upo ako nawawala po. Kaya hirap ako tumayo at maglakad ngayon. 36 week and 2days Sana masagot agad . Sobrang sakit kasi kapag tumatayo ako at maglakad. Share niyo nman sa mga nakaranas TIA.. anu po ang aking gagawin.

1 Reply

Ganyan din po ako.. Parang sinisipa na deh ko masabi.. Nxt tym po pag ponta nyo ng ob sabihin mo po sa kanya..