Pain

Mga momsh sino na po dito nakatry, ang sakit po ng tagiliran ko, upper rib left. Sa bandang baba ng dede. Ang hirap kumilos. 9 months preggy here.

13 Replies

Sakin bandang pwet ang masakit . Hahay kakaupo ng bongga sa public kasi ako nagpapacheck up e umaalis ako dito sa bahay quarter to 10am kasi kukuha pako number don although mabilis lang namn yun timbang tapos kuha bp then check sa heartbeat ni baby through doppler .. tumatambay pako ng 7eleven kasi dumadating yung ob minsan alas dos Puro upo lola nyo ayun haha tas pagbalik ng maternal hub upo ulit sa waiting area bago tawagin ..

Normal yang mumsy..kasi bumibigat na sya at ngprepare na sya ng tamang pwesto nya.. Ramdam ko yan nung preggy ako ...

I feel u mamsh umiyak nga ako dahil masakit gumalaw I was 4 months that time and now I'm 6 months preggy hehe di na bumalik.

Sobranf sakit kumilos mga mommy. Ganun din kayo? Parang feeling ko tinutusok ng matalim yung upper rib ko

Ganyan din ako sis. Lalo kapag nakahiga ako sa left side super sakit. Almost 9months pregnant na din ako.

Mamsh. Saktong 9months ka edi 36weeks exact? Ako ako 36weeks exact na po medyo may konting sakit na rin

5y ago

Opo mamsh kasi andun yung paa nya nasipa kaya nasakit na rin

sakin yung likod ko sa may braso . 😔 d ako mkahiga maayus . 9mons preggy here din mommy

Same hereee, hindi na ko makaupo ng medyo naka kuba. Lagi na ko naka slouch haha

Naramdaman mo po yan nung 5 months ako. Masakit lalo na after kumain

Same here po, akin naman right side upper rib

Related Articles