pain in upper left rib cage

Good morning ... kasama po ba sa symptoms ung pagsakit Ng upper left rib cage? sobrang sakit po kc pag humihinga ako saka pag nagpapalit Ng position ... Normal po ba un? I'm 27 weeks pregnant now .. TIA po ..

2 Replies

Naranasan ko din yan pero nawala dn nmn maya2, baka sa positioning. Nahihirapan dn ako huminga pmnsan kaya gngwa ko nililinis ko ilong ko haha

Baka heartburn nararamdaman mo mamsh. Nadidighay ka ba lagi? To have peace of mind punta ka sa OB mo agad.

4y ago

Pacheckup ka na agad para sure. Peronsa nakikita ko heartburn yan if left rib.