Pain

Mga momsh sino na po dito nakatry, ang sakit po ng tagiliran ko, upper rib left. Sa bandang baba ng dede. Ang hirap kumilos. 9 months preggy here.

13 Replies

Sakin bandang pwet ang masakit . Hahay kakaupo ng bongga sa public kasi ako nagpapacheck up e umaalis ako dito sa bahay quarter to 10am kasi kukuha pako number don although mabilis lang namn yun timbang tapos kuha bp then check sa heartbeat ni baby through doppler .. tumatambay pako ng 7eleven kasi dumadating yung ob minsan alas dos Puro upo lola nyo ayun haha tas pagbalik ng maternal hub upo ulit sa waiting area bago tawagin ..

Related Articles