rainbow plastic sa mata

mommies sino po sa inyo ang naka encounter na ng tulad sa mata ng lo ko? Recently lang po habang nagpapa dede ako napansin ko sa lo ko na may parang plastik na parang rainbow "parang sa bula/bubbles po pagtinignan nyo parang may rainbow" ganun po yung nakikita ko sa mata nya. Normal lang po ba yun or mawawala din po kaya yun? sana may makasagot po worry ako? 8months na po c baby. Tia.

4 Replies

Dalhin mo na po sa pedia ophthalmologist, sis, para makasigurado ka. First time ko lang makabasa ng ganyan..

Pacheck up mo Po ..usually ganyan mga unang bwan Lang napansin ko SA mga babies ko. After 3mos nawala po

Try mo pong pisitan ng breastmilk mo pg di ntanggal look for pedias advise n po

Mas best po pacheck up