Red On Eyes

Mga momsh, anyone po na Naka encounter ng ganto sa eyes ni baby? Napansin ko nung ika 2days old Nia pag dilat mata nia. Mawawala din Kaya to? Hindi Kaya maka apekto sa paningin Nia? Tia

Red On Eyes
25 Replies

Hi mommy. Same tayo nagkaganyan baby ko nung pagkapanganak ko sa kanya. Dahil yan sa way ng pagkakapanganak sa kanya. Yes mawawala pa yan mommy. After 1 month ska nawala yung ganyan ng baby ko. Wla naman sya naging effect sa eye sight ng baby ko. Depende kasi sa baby eh. Best is pacheckup mo na din sa pedia mommy..

same nung anak ko now 9 yrs old na sya. Yes mami mawawala din po yan. Sabi sken nung doctor na nagpaanak sken sa sobrang ire daw po yan.. pero much better to check na rin po sa pedia.

Normal lang yan mommy, mawawala din po yan. Mga after a month or 2..tas habang nawawala yan magmumuta si baby. D mo mamamalayan nawawa na😊 ganyan din po si baby ko before 😁

My 1st born ganyan din xa noon ngpapanic kmi dala lng yan sa pgbubuntis mo kaya pina check namin sa pedia niresitahan lng kmi nang ipapatak at nwala din nmn salamat sa Dios.

May ganyan din eyes ni baby ko nung pinanganak pero now nawala n din ung red s mata nya. 2weeks old n si baby ko ngaun.

Si baby ko din mga 2 months before na tanggal. Pero nawala naman po. Nagmumuta pa siya madalas dati pero ngayon okay na po

bloodclot lng yan gawa sa pwerta natin pag labas nya naipit.ganyan ganyan din sakin. 9days nawala na din.

ung baby ko same case lang sa baby mo pa initan mo lang sya every morning mawala lang din

Yes po pina check up ko daughter ko kasi ganyan din sya sabi NG pedia nya it's normal.

Yes momsh mawawala yan. May ganyan din dati lo ko pero 2 months lang siguro nawala na