Philhealth

Hi mga momsh sino na naka experience ng ginamit ang philhealth ng asawa ? May philhelath naman ako kaso di ko pa nabayaran 4000 mahigit kasi pinapabayad sakin para magamit ko yung akin . Pero yung asawa ko may philhealth naman sya . Ano po kayang magandang gawin bayaran ko yung philhealth ko o yung sa asawa ko nalang ? Tsaka magkano kaltas pag yung sa asawa ko yung ginamit ko kesa yung sa akin ? I mean mas mataas ba kaltas pag sa akin yung ginamit kong philgealth o same lang po ? Sana po masagot nyo . Salamat po 😊

1 Reply

If kasal kayo at updated naman ang hulog ng Philhealth ng asawa mo, punta kayo Philhealth then update kayo dun para gawin kang dependent. Dala kayo ng copy ng marriage cert nyo. Same lang ang kaltas, doesn't matter if dependent ka or not.