Philhealth

Hi mga mamsh, meron po ba ditong ginamit yung philhealth ng asawa nila sa maternity. Di na kas3 updated yung philhealth ko e, or kailangan ko bang mag deactivate para ma add nya ko sa list of depe dents nya

2 Replies

Ung sakin mamsh ang sabi kailangan ideactivate ung Philhealth ko para magamit ko ung kay hubby. Hndi pa kasi niya ako dependent kasi di inasikaso ng company nya.

Pwede mo pong gamitin yung philhealth ng asawa mo basta ikaw po yung naka register na beneficiary niya

5y ago

Salamat mamsh 😘