Breech position in 9months!!

Mga momsh sino dito kung kailan kabuwanan na 37 weeks and 4days ehh naging breech position ng baby nila. Samantalang 1 and 2nd nakacephalic naman si baby. Nagpapbs po ako kahapon breech si baby. Panganay po ito at first mom den po ako. Ano po ginawa niyo para umikot pa si baby.?? Iikot pa poba siya? Please mga momsh help me????😔💙 #firstbaby #pregnancy #1stimemom 🙏😇

Breech position in 9months!!
14 Replies

same tayo momshie.. 33 weeks nung nlmn kong breech c baby.. i am now 36 weeks pero di pa ako nkapg p ultrsound.. hoping na umikot c baby pero nirefer na ako ng lying in sa san juan de dios kc posible na di na umikot c baby kc mlki cia..nsa 3.3 na cia nun.. pero ngdiet ko at ng exercise.. ngpatugtog at nglgy ng flshlight.. sna my effective.. nov 3 mllmn ko if umikot pa c baby o hindi.. hoping for a mircle.. 2nd baby ko na at ayoko mcs pero nireready ko n srli ko incase na di na mgbgo.. kauspin mo lng lgi c bby at always pray.. kya ntin yan.. goodluck saatin..

4y ago

salamat mommy kaya yan.💙😇

tingin kalng sa youtube ng mga exercise pano umikot into cephalic position ulit si baby. same breech baby din ako nung nagpa ultrasound ako nun 6mos plng ako. bukas last ultrasound ko sana good news na ang result at nasa tamang position na si baby 🙏🙏

4y ago

inapply korin ang some videos sa youtube na morning exercise para mag turn into cepalic position si baby. 😊

Full term kana mommy, mahihirapan na si baby due to limited space, but try mo parin magpasound or magpalight sa may puson banda, and hopefully sundan ni baby. Proper posture, drink lot of water, left side ka humiga. Hope it will work parin.

4y ago

salamat momsh. kung ipinagkaloob talaga ni God na mcs ako i accept i have no choice. pero kung iikot pa siya sobrang happy paden.❤😇 btw. thank you momsh.

Iikot pa po sya Mamsh, maghahanap kasi sya ng pwesto lalabasan pag oras na. Mag less carbs and sweets kna lang po para di na sya lumaki masyadon at makagalaw pa sya sa loob while waiting your due date.

4y ago

pray lang momsh ako po ppunta na kami bukas ospital kahit dipa ako on labor papahiwa napo ako. pwede poba talaga yun? Ayuko napo kasing maglabor tutal breech naman si baby.

Full term kana. Mahihirapan na yan umikot. Pero try mo parin pakinggan ng music sa bandang puson.. 36 weeks kasi dapat pumuposisyon na yung bata (cephalic)

4y ago

opo momsh ty po.😔💙

Same case sa akin.. di na iikot si baby as per my OB malaki nasiya kaya hirap ng makagalaw kaya last oct.14 schedule ko for cs delivery.

4y ago

37 weeks talaga pag breech baby daw kailangan ng hiwaan pwede na daw po yun dina kailangan maglabor pa. yung pa advice ng ob lalo't panganay kopo eto. ftm po ako.

Same Tayo mommy breech position din si baby . 30weeks pregnant . Same din Po Tayo good Shepherd nag papacheck up 😊

4y ago

yun ngalang po kabuwanan kona. hoping paren na magtuturn down yung head niya.💙

try nyo nalang po ipahilot moms kc ipopwesto yan ng manghhilot malay mo umoki pa .sya.

4y ago

hindi po advisable ang hilot sabi ng ob ko pwede mamatay ang bata

Oh noooo, before this what week po ng pregnancy nyo last na utz mo mamsh?

4y ago

Naku , bakit kaya biglang naging breech 😔

Dina po cia iikot momi.36week ako steady na daw cia.

4y ago

God be with you momi

Related Articles