Breech position in 9months!!

Mga momsh sino dito kung kailan kabuwanan na 37 weeks and 4days ehh naging breech position ng baby nila. Samantalang 1 and 2nd nakacephalic naman si baby. Nagpapbs po ako kahapon breech si baby. Panganay po ito at first mom den po ako. Ano po ginawa niyo para umikot pa si baby.?? Iikot pa poba siya? Please mga momsh help me????😔💙 #firstbaby #pregnancy #1stimemom 🙏😇

Breech position in 9months!!
14 Replies

di na po makakaikot yan mommy kasi malaki na sya.

4y ago

sabi po ng ob ko sa lying in 2.700 grams lang si baby kaya kaya pa. pero diko po alam pero sana palarin ni God umikot papo siya.😔😇💙

iikot pa yan mommy, mag exercise ka po kung kaya

iikot pa po yan mamsh pg ready na lumabas ..

4y ago

pray ka lng mamsh.. at kausapin c baby na umikot na sya. pede kna kc manganak anytime nyan pgka nsa ganyan period na

ano po yung breech position?

4y ago

naka position ung paa ng baby sa pwerta. Same pa tayo ng 2 names 😊

Related Articles