Sleep

hi mga momsh!! sino dito hirap din matulog sa gabi?

61 Replies

Same here. 5 months plang tyan ko hirap nko makatulog. 8pm tutulog nko tapos magigising ng 12. Ang hirap kaya low blood ako

Me Kase Gising si baby sa gabi pero nililibang ko sarili ko sa Kakalaro ng co ng hubbyko kaya Pumayag naman hubbyko hehehe

Me pero pinipilit ko kasi may anemia ako konte lang namn sabi ni ob .. peeo jusko hirap na hirap din ako matulog sa gabi

Normal lang po ba ako kase 5am ako nakakatulog e feeling ko baka kako di nabubuo ng maayos si baby dahil. Sa ganong pag tulog

5y ago

Yun nga po kaso naapektuhan ang kain ko dapat umaga po ako mag start kumain 2pm ako nagigising e

🙋 sis, d aq mpakali kung pano ang pwesto, kung paleft side b or paright side, 18weeks, Kaloka 😂

Mahirap kase makati na nagkaron ako ng pupp rash sobrang kati nagigising ako sa madaling araw 36 weeks

Me dati tulog na ako 9 pm ngayon 11 12 pm na ako makaka tulog hirap tapos sa Umaga antok na antok ka

me po, makakatulog lang pgnahanap na ng maganda pwesto 😅 last night halos paupo na ko ntulog..

..ako din po ang tlog ko sa umaga pag dating nmn ng gabe hanggang madaling arw gising ako

Ako jusko hirap guminhawa. Mga bandang 12 nako nakakatulog haha minsan panay gising pa