bed rest

Hi mga momsh sino dito ang pinag bed rest ng OB nila?

29 Replies

Meeeee!!! Ftm here. It started Dec 4 2019 upto now bed rest pa din ako due to threatened abortion kc nagspotting ako. So mga 2mos na ko bedrest. Cant wait to work but I need to make sure that my baby is safe kahit ubos n lahat ng leaves ko s office. 😂 I love my child more that anything else. ❤

5y ago

For the rest of my leaves cympre dahil ubos na momsh NO PAY nako this month. But its okay sumusunod lang ako kay OB. 😊

Me start ng malaman na preggy ako lagi naka bedrest kase 3x nako nakunan e, na admit ako last jan.11 6months tummy ko kase nag open cervix until now mag 7 months na ko bedrest pa din🤗.. naubos na nga ata inip ko e haha pero ok labg para kay baby girl namin😍

Ako. Simula 18 weeks ata bedrest na. Laging naoospital noon eh. Threatened miscarriage. Lagi kasi ako dinudugo nun. Nanganak ako at 35weeks buti nalang nging ok kasi open cervix na ako nun at 18weeks palang. Plus nag iinsulin pa ako 2shots for gdm.

4y ago

Hi Mommy, strict bedrest po ba sa inyo since 18th week? or pwde may poop and wiwi sa CR?

me 20 weeks ako nag bleeding kasi ako ng 3 days patak patak naka bedrest ako ng 2 weeks at umiinom ni isoxilan duphaston ngayon 25 weeks na ako ok na po hnd na ako nag bleeding pahinga lanv talaga and no sa stress

Ako 2 weeks bedrest pinainom ng pampakapit 7 weeks pregnant naninigas ang tyan at sumasakit ang puson at balakang lalo na pag naglalakad kaya nung sinabi ko sa OB ko niresetahan ako pampakapit .

Me po maam, i was admitted for 3days... Then advice sakin bed rest muna. As in bawal mag kikilos. Nagka acute bronchitis kasi ako .30weeks oreggy. Malayo pa edd.. Get well soon po

Ako momsh, na admit kasi ako threatened abortion po.bed rest from 12weeks up to now. 17weeks pa po ako.. low lying placenta rin kasi ako.kapit lng tayo mg momsh. God is with us.

Me po, simula 7weeks bedrest nako, den pumasok lang ako 4days, bedrest ulit aq ngaun kase nag spotting ulit kahapon, now 11weeks and 5days na si baby 😊

ako po. nung 1st trimester tapos ngayon 32 weeks kase nag spotting ako. Kaya Tinuloy tuloy ko na ng matenrity leave kahit March 24 pa due date ko.

Me, from 30 weeks until manganak ako dahil sa contractions. Thank God ok nako ngayon nakakapaglakad2 narin at namili narin ng gamit ni baby.