AUGUST EDD

Hi mga momsh sino dito ang august ang due date? Kinakabahan na ako at excited at the same time. Masakit na ang pag galaw ni baby sa tiyan ko grabe excited na din yata siyang lumabas ❤️❤️❤️

23 Replies

Aq aug 3-10 edd k, true yan n mskit n gmlaw c baby, constant peeing s gbi, hirap bmngon tas d mxado mksleep tlga..Struggle is real, peo duper excited ksi mlpit kna mkita princess ko..👸

Aug 21 😊 ngfalse labor ako nun isang araw pero clear nmn lahat urine at ultrasound ok n ok c baby.. excited na kinakabahan. Mejo nahihirapan narin kasi malaki na talaga tummy ko. ☺️

august 15 here. pero sobrang sakit na ng movement ni baby. grabe sumimsik. d tuloy ako nakapasok sa work, ayaw ko umaray sa workplace wala makakaintindi at aasikaso sa aking pain!

me too! sumaskit na din b singit nyo mga sis? hirap n kc ako yumuko masakit sa singit actually di ko lam kung singit b tlga o vagina ko na eh..ang hirap magpanty

5y ago

aug30 naman due ko hehe

aug 29-31 edd ko. hnd pa ko sure ksi last ultrasound ko sept 1 ung edd. sobrang laki na po ng tyan ko baka hnd na makaabot ng sept

Sept 6 yung una kong EDD, tapos ung isa August 31, haha sana nga august na din ako manganak ang hirap na kasi matulog :(

Me. EDD ko is august 5. Hehehe pero sabi ni OB anytime pwede naman na daw lumabas si baby pag ready na sya. Todo lakad lng. Hehe

5y ago

Hahaha ajaa mamsh. Squatting lng saw at todo lakad sabi nila para masbilis daw.

Meeee !!!!!😊😊😊 august 3 I'm so excited na Makita Kona si baby thanks God sa blessing na binigay niya

Meee haha natatakot na nga din ako mommy. Aug 18 ang edd ko. Goodluck and god bless to all of us❤

meeeeeeee!!! aug. 21-22 due.. goodness..hindi na gentle c little bun pag gumalaw.. maskit na 😂😂😂

5y ago

uu nga.. ndi ko alam kasi kaliwaan ang masakit.. feeling ko siko sa kabila at tuhod naman sa kabila.. sabay umuumbok.. maskit talaga.. tas may time na parang sa pempem na sya.. maiihe ka nlnG talaga