AUGUST EDD

Hi mga momsh sino dito ang august ang due date? Kinakabahan na ako at excited at the same time. Masakit na ang pag galaw ni baby sa tiyan ko grabe excited na din yata siyang lumabas ❤️❤️❤️

23 Replies

Meeeee. AHAHA. Same po tayo nang feeling. Peru sabi nang ob ko baka manganak daw ako this week.

5y ago

Good luck sa atin momsh. 😄

me too 😘 august 12.Kaya natin to mga momsh hehe Good Luck satin and Godbless

Me, tama ka momssh excited na kinakabahan haha kaya natin to momsshh😊

Malapit na momshie!!! Good luck po and have a safe delivery

Goodluck satin mga momsh! ❤️❤️ Godbless us all!

Same here. Ang sakit na ng galaw ni baby 😂

Ako Po August 4 due date 38 weeks and 3 days

Aug 12 here! Excited na rin me 😊

Me poo. August 29 po edd ko 😊 hehehe.

Me hehe sana kabirthday ko sya 😊