kape/ sweets

Mga momsh simula nung first tri to 2nd tri never ako kumain ng mga matatamis at chocolates basta anything na matatamis, pro ngayong 8 months ako ng ccrave na ko ng milk tea, kape tas mga fruit salad. Kumain po ako ng kumain ng salad, at ng mimilk tea din po ako, tas minsan ng kakape, anu po kaya mangyayare sakin nito.. Pero ngayong 8 months na rin ako ngkahilig sa gnun.. Ngayon 38 weeks na tummy ko

1 Reply

Pigil ka muna ng konti, baka po kasi mag gestational diabetes kayo kapag nasobrahan sa sweets.

5y ago

Mas ok na lang po na makasigurado. Hehe konting tiis na lang naman po.