sign of labor

hi mga momsh sign na ba ng labor ito wala pang lumalabas sakin pero nasakit yung pempem ko pati puson ko parang gusto na mag out ni baby sobra sakit pero hindi masyado masakit balakang ko parang ngawit lang pero sobrang sakit talaga anyone makakapag advise sakin 😭😭 #teamfebraury #teammarch#pregnancy #advicepls #pleasehelp

2 Replies

baka po labor na po yan, pag mas frequent na sya and may interval na ang paghilab labor na po yun