39 weeks 2 days no sign of labor.

Mga momsh. No sign of labor parin ako pero masyado na baba yung tyan ko due date ko sa nganun june 22 na..kinalabahan ako ano laya dapat ko gawamin.naglalakad nman ako

1 Reply

relax ka lang., la2bas naman yan c baby kung ready na xa., bka nag ienjoy p xa s loob

4y ago

mgrelax k lng., aq nga nka 240 squats per day at lakad 2x nag overdue p dn., la2bas yn qng ready n., sv ng OB q kht mgtumbling at jogging kpa qng ayw tlg lumabas d p tlg yn la2bas