??

Hi mga momsh, si LO niyo ba, lagi naguunat at nag grugrunt sound tas mababa na ang tulog tas magigising na? ganun baby ko now 1 month and 15 days , mawawala pa kaya to? Normal lang ba to saknila?

2 Replies

Hello momsh, i also experience that. Lumabas nanga pusod nya sa sobrang unat eh. Pero its normal momsh, i wish nga na maalis na din. Dahil dito din kasi di nagigising sya before pero na lessen na ngayon

5y ago

Okay po salamat

Normal lang po sa kanila yan mommy, try niyo po siya i-swaddle para mas mapatagal ang sleep. Nag strestretch lang po siya ng katawan kaya may grunting sounds siya na nagagawa. hehe.

5y ago

Swaddle ko siya kaso kaya niya wasakin ang swaddle niya ang lakas niya sa sobrang unat