Bottlefeeding problem

Hi mga momsh! Si LO ko po is 2 mos old na ang we are on exclusive formula milk feeding. Ask ko lng po if normal lng po hindi niya mauubos ang 4 ounces in one feeding? Usually 2 ounces lng then after an hour or two 2 ounces nmn. Instead na every 3 hours ang feeding nagiging every 2 hours nlng.

3 Replies

hello po, same question din. Lo ko is 2mos old today and madalas di niya maubos ang 4oz, ano pong nangyari sa Lo ninyo after para lumakas dumede?

ask nyo rin po sa pedia ni baby mommy kung gaano po ba tlaga karaming gatas ang dapat nyang naiinom base sa timbang nya.

welcome mommy