Baby's out @ 37W2D

Hi mga momsh 🥰 sharing may Baby's out @ 37 weeks 🙂 EDD: OCT 4, 2020 DOB: SEPT 15, 2020 From private hospital check ups na nauwi sa transfer sa lying in dahil sa case ng covid.

Baby's out @ 37W2D
45 Replies

Congrats po! Same exp momsh, check up ko sa private hosp then nauwi sa lying in dahil sa takot sa covid. Gdm pa nmn ako tapos 1st baby pa. Thank God at na normal at tinanggap ako sa lying in. Walang labor labor iri agad haha 😂

4y ago

pwede nmn po kase tinanggap nila ko. midwife nga lang nagpaanak saken kase late na dumating yung ob nila. Sabi din saken sa private hosp di daw ako pwede mag lying in kase gdm ako tapos 1st baby pa sa awa nmn ng diyos nakaraos kahit sa sa lying in lng ako anlaki pa ng natipid ko. Ikaw pa din nmn magdedesisyon nyan momsh as long as kaya mo nmn mai normal at walang complication tatanggapin ka nmn sa lying in.

Ako po EDD ko is sept 28 or Oct 1 base sa 1st and 2nd ultrasound ko pero wala padin po sign ng pag lalabor po. 1st time mom po ako

congrats sis. anong ginawa mo sis para agad makaraos? im 37 weeks 3 days 1cm na pero madalang pa yung contractions 😔

4y ago

natry ko na din po lahat sa ngyon Sumskit un ppe ko na parang my lalabas, pati tagiliran ko kumikirot, Pero Kaya ko naman tiisin. Haaays sana makaraos na.

Same tayo ng EDD momsh. 😊 Nagsstart na ako mag contract pero hindi tuloy tuloy. Ilang kg si baby? Congrats!

4y ago

3.3 kgs po. Have a safe delivery too momsh 💕🙏

Congrats! 😊🥰 I'm 37weeks and 2days pregnant but no sign of labor pa hehe. Sana makaraos din po ako kagaya mo. :)

4y ago

Thank you mommy! 🥰

ako po exactly 37weeks tom, may nararamdaman na ako mga sign nag aantay lang sguro si baby mafull term :) congrats po

4y ago

Have a safe delivery sayo momshie 🙏❤ Thank you! 🥰

same tyo ng edd pero wala parin sign ng paglalabor . sana mkaraos na rin ako. congrats by the way.

4y ago

Have a safe delivery sayo momshie 🙏❤ Thank you

congrats po mommy. ❤may tanong lang po sana ako. mocus plug na po ba eto? salamat po sa sagot.

4y ago

yes mommy. means malapit na lumabas si baby anytime soon.

37weeks 2 days na rin po ako this day pero no signs of labor. Btw, congrats po❤❤

4y ago

Have a safe delivery sayo momshie 🙏❤ Thank you! 💕

37 weeks this sunday medyo may nararamdaman na sakit ❤ gobless to us 🙏

4y ago

Have a safe delivery sayo momshie 🙏❤