Sleep Schedule and Feeding

Mga momsh share ko lang sleeping pattern ni baby. Magsleep sya ng 9 pm, then gising nya is 12 am na. Dede sya then sleep again. Then gising na nya ulit is 4 am. Dede sya ulit, then 7 am na next na gising nya. Okay lang ba pag ganon? Unli-latch naman sya pag umaga.

4 Replies

yes mamsh ganyan po baby namin.. and sabi po ng pedia nia sa gabi talaga twice sila gigising para dumede.. pagkadede sleep ulit.. sinabi din po niya na pag 2log wag gigisingin.. minsan maiinip ka na ikaw pa magaantay magising sila 😊

5y ago

Gnyan dn bby ko eh nung isang araw nga eh 7 hours sya tulog formula kmi. Nggcng ako pa ungot ungot kaya kinukuha ko na and pina dedede.