My baby achievement

Hi mga momsh, share ko lang sainyo tong panganay ko☺️ huling post ko dito is 17months siya, now she's 22months old. Lately problem ko skanya is ung payat niya ngaun okay na okay na ung katawan niya😍 hindi na siya payat tignan dahil nagkalaman laman na, formula feed na siya dahil ung nadede na siya saken is kulang na kulang na kaya i decide na iformula siya, actually matagal ko na siya tinatry sa formula iba't ibang uri na ng gatas kaso ayaw nya ang gusto pala niya is ung choco flavor😂 she's lactum chocco user❤️ grabe makaubos ng bottle sa isang araw 8times😂 hahaha. Sobrang happy ako sa achievement ng baby ko! Slr ko lang mga momsh. ❤️❤️

My baby achievement
1 Reply

ang bilis ng panahon noh, mommy? hindi rin masyadong tumaba yung baby namin kasi sobrang likot! pero matakaw naman sa gatas so quits lang.