preggy

Hello mga momsh turning4months preggy here, Share ko Lang po. Nung madaling Araw Nagising ako kasi iihi ako sobra antok ko punta ako ng cr medyo pikit pa mata ko then biglang bumilis tibok ng puso ko Ewan ko bat ganun Uminonkaagad ako ng Tubig .. Then nagpalipas ako ng mga5mins natulog na ulit ako...

1 Reply

Nabigla ka siguro nang pagkakatayo. 😊 'Wag ka agad tatayo pagkagising mo. Kahit one to three minutes munang naka-upo.