36 weeks and 5days

Hi mga momsh share ko lang happiness ko nagpaultrasound kase ako ngayon dahil required sya sa lying in na panganganakan ko para alam nila king cephalic naba si baby. At ayun good news dahil healthy at cephalic na sya ❤? tuwang tuwa lang kami ni lip. Ayoko kase talagang ma cs dahil walang mag aasikaso sa mag ama ko. Ayun lang naishare kolang kagalakan ko

8 Replies

Wala pa din po kasiguraduhan kung normal po or hndi pag mismong panganganak mo na pero hope and pray po na normal delivery talaga ☺️ God bless po mommy ♥️

36 weeks n 4days si baby 2.8 ang weight nya sabr ng OB ko wag kona daw patabain para di ako mahirapan manganak., Excited narin ako🤱

4y ago

Lapit na natin ilabas mga baby natin gudluck sis

Cephalic na rin baby ko momsh at 37 weeks and 3 days. Pero 3.2 kilos na cya ngayon. FTM. Diet2 na :)

4y ago

2.9 kls na si lo ok na saakin yun para mabilis malabas ❤ gudluck saatin momsh

Congrats po. Waiting game ka na nyan starting next week. ☺

Congrats po! Godbless. Sana ako din 😊

4y ago

Thankyou makakaraos din tayo momsh tiwala lang

Good news 👍 for you po

Kelan due to sis

4y ago

Pangatlo na to sis 2 girls and 1 babyboy na etong isisilang ko hehehe

Wow good.