Gender Revealed..

Share ko lng po ultrasound ko.. Kahapon po nakapag ultrasound ako nung chineck na ng doctor yung private part ni baby hindi nya muna nakuha kase nakadekwatro daw si baby tapos pinapatagilid ako kunti kase baka makita, ayaw pa rin ipakita ni baby,, nung ginagalaw galaw kunti yung tiyan ko, tsaka na sya nakapag indian sit.. Kaya ayun nakita na and IT'S A BOY... At naka cephalic na po sya.. Yun lamang po just share my happiness..

Gender Revealed..
48 Replies

Congratulations Momsh! Buti kapa na confirm mo na gender ni Baby mo akonnung last Utz ko tinago talaga ni Baby ko. Hahaha. Try ako ulit this coming Saturday hopefully di na mahiya ang baby loves ko. 🥰🥰🥰

4y ago

Whoooaaa, ma try ngayan momsh.. Sana Sana talaga maconfirm ko na para makapag umpisa na ako sa pag buy ng hamit ni Baby.

Buti kapa momsh pinakita talaga ni baby mo , sakin kase kahit pinatagilid na ko ayaw niya paden , naka crossed legs kase si baby 😑😣 Sana pagbalik ko ulet nextweek makita na gender niya 🤞🏻

4y ago

Kakain muna bago magpa ultrasound ? Kahit anong klasing sweet ba ? Chocolate mga ganun

Congrats Mamsh! Same po tayo Baby Boy.. Sakin naman hindi nagpakita ng mukha c baby naka taklob ng kamay. 😂 Mahiyain msyado. 22weeks&6days preggy here..

4y ago

Yes momsh,, sure na sure na yan ipapakita na nya..

Ask ko lng po ilan months po kayo nagpa ultra sound,?? Sakin kc 19 weeks na makikita na kaya gender ni babay nun,?? T,y po

4y ago

Pina utz kc ako ng midwife sa center namin nung 17 weeks plng ako kc para daw makita kung ok c baby,, ok nman sya kaya lng dpa kita gender nya... Nextime cguro pwede na...

Congrats mommy ganyan din baby ko 3x kmi ngpaultrasound noon ksi gnyan din case

4y ago

Ayy.. Talaga po... Nagpapasurprise pabsi baby.. Hehhe

Congrats sis. Ahaha pa suspense pa si babu ayaw muna magpakita ng gender :))

4y ago

Ou nga po ei nagpapasurprise pa si baby.. 😁😁

Congrats po sana ako din po boy ung sakin.. Pag pa ultrasound ko po

Congrats! Ang sarap po ng feeling malaman ang gender ni baby ,,😊

4y ago

Truth, ako naiyak pa. 😍

Ilang weeks kana sis? Ako rin excited na malaman gender ng baby ko

4y ago

25 weeks

Congrats momsh.. Pareho tayo,baby boy😇

4y ago

Woww... Congrats din po sayo momsh❤️