pananakit ng pwet pag gabi

Hi mga momsh sana my makapansin. Sno po dito nakaranas na ng pananakit ng puwet sa gabi at masakit pag tumae normal lng po ba ito? Ano pong pde kong kainin or inumin pra maibsan ang sakit ng puwit. 32weeks/4days napo ako sana po mapansin nyo salamat.

2 Replies

Ako po. pag gabi masakit ang pwet pati likod. di ko rin alam kung normal. 35 weeks preggy ako

5y ago

Sabi normal lang daw sis. basta kapag nagka mucus plug, water breaking, contraction every 5 minutes balik na daw sa OB/ hospital

Ako po pg nkaupo lng masakit

Related Articles