baptism dress

Hi mga momsh san kaya magandang bumili ng dress for my baby's christening. Thank you

12 Replies

meron din naman sa palengke..mas mababa ang price kompara sa mall..pero kung convinient ang hanap mo sa lazada or shopee ka,tignan mo lang mga reviews

Mas maganda po mag mall mamsh sa shopee or lazada po kasi sa pic lang maganda, panget quality sa personal.

sm dept store. if namamahalan, madami nagbebenta preloved sa fb sis.

Sa mall mommy para makita mo actual kesa sa online🥰

Sa mall po. Madame magaganda.🥰

Sa department store

Shopee or lazada

Sm SANLAZARO

sa malls po

Divi or sm