Maternity dress

San po kaya pwede bumili ng maternity dress na maganda and mura din. Thank you poooo!

16 Replies

Kakabili ko lang po sa shopee. try nyo po search 96forfab na shop. PHP 129 each lang pero abangan nyo po pag discounted para mas makamura pa lalo.

shoppee po. mas makakamura ka kung plus size kunin mo mga damit.. kase halos wala naman pinagkaiba sa maternity kung di sa price. 😅

shopeen at lazadan bukod sa mura na hussle free pa dika mo n need lumabas or magmall pra bumili

sa Shopee po mommy. basta try to search yung magaganda positive ratings doon po kayo mamili

madami din po naglilive selling s fb mga bangkok dress

shopee, lazada po madame at mura pa..

shoppee po madaming maganda at mura

saan po location mo? i have po

lazada, dami free shipping

tingin ka sa shopee