Sakto lang ba?

Mga mii ask ko lang sana kong sakto lang tiyan ko? Feeling ko kasi anliit 35 weeks and 2 days na po ako tsaka mababa na po ba tummy ko? Thank you

Sakto lang ba?
6 Replies

Pag tinitignan Nyo po ung tyan Nyo feel maliit kase di nyopo nakikita ung whole Tommy nyopo saken po 35 week den sabe ko sa asawa ko parang ang liit Pero nung tinignan ko sa miror malaki pala nagulat naman tuloy ako haha

ako mi 35 weeks and 4 days na today. same tayo ng laki ng tiyan. iba iba talaga ang pagbubuntis mi kaya wag mo icompare sa ibang preggy😁

maliit o malaki ang tyan, wala po dyan ang health ni baby. basta sa ultrasound at check up nyo ayon sa age nya ang development okay po yun

1y ago

Thank you mi, payat rin kasi ako kaya siguro maliit tummy ko FTM rin ako

Mi Pwede ka mag base sa utz para sa laki ni baby. Or ung ibang ob gaya ng ob ko sinusukat nila yung fundal height onsukat ng tyan mo. Ask ur ob po.

mi kailan lmp mo? tsaka duedate mo?

1y ago

same po 35 weeks and 1 day ako ang sakit narin ng pempem kooo

sakto lang yan for 35 weeks po...