Masungit na ob

Hi mga momsh sainyo rin ba or saken lng nung nagpacheck up ako sa ob eh ang susungit nila 😏 sinisigawan pako. Lalo na sa mga public hospital ang susungit ng mga ob buti nalang aware nako sa mga ganun ehh

26 Replies

Magpalit ka ng OB. Dapat approachable sila at madaling ma-contact pag may mga tanong ka. Magiging stress lang sayo yung ganyang doctor.

minsan po kasi nagsusungit sila kasi may nagagawa ka na di safe kay baby na di ka aware na bawal pala kay baby or sa preggy.

2y ago

pero pag public talaga madami po talaga masusungit

yung OB ko sobrang bait. marami pang ibang OB dyan, for sure makakahanap ka ng mas matino

palit ka OB momsh. dapat yung madali i approach 😊

Mabuti mabait OB ko at maalaga. Public Hospital po ♥️

2y ago

sana all hndi po approachable mga ob na na encounter ko pinapagalitan pako. 😏

ilang taon kana ba?