Masungit na ob

Hi mga momsh sainyo rin ba or saken lng nung nagpacheck up ako sa ob eh ang susungit nila 😏 sinisigawan pako. Lalo na sa mga public hospital ang susungit ng mga ob buti nalang aware nako sa mga ganun ehh

26 Replies

naku mi, khit ata hindi OB e gnyan tlga ata ung ibang doktor..haha kapag nasusungitan ako minsan di ako nabalik tlga, nalipat ako ng iba... ayoko ng ntatakot ako sa doktor ko gusto ko excited ako twing may check up ako especially now preggy ako...pero minsan ngsusungit din ob ko lalo na kapag sa dami ng pasyente na hargo versoza na sya hahaha... iniintindi ko nlang pero kapag may timw na check up ko happy mood sya nkataas pa ung damit ko sa harap nya nagkakamot ako ng tyan 🤣🤣🤣 parang tambay lang ako sa kanto sa harap nya tas tamang kwento lng sya..kulang nlang mag shot shot na kme hahaha

1y ago

nagkataon lng po talaga ko sa public hospital nagpacheck up dahil grabe na po pammilipit ng tyN ko pero dun po sa loob ng mall ako papa check up. nakakatakot na bumalik at manganak sa public haha masstress kapa sa knila

nako mi ayaw ko talaga sa public. may na encounter ako masungit na ob sa private naman. napipikon sya sakin kc oo at hnd lang gsto nya sagot ko. eh kailangan ko explain sa kanya nararamdaman ko. pakiramdam ko ayaw nya ko kausap at wala sya sa mood tapos tinataasan pa ko boses. tanong nya kc if araw araw ako nagsusuka. sabi ko hnd naman mga 4 or 5 times a week lang. ayaw nya tanggapin, gsto nya oo o hnd lang sagot ko dun. di na ko bumalik dun mi dun ako sa ibang ob.

first OB ko naman is clinic lang parang wala syang pakealam sabi nya pa nung transv ko need ko pa daw mag pa beta HCG to confirm na buntis ako kasi wala daw nakita sa tvs ko hanggang sa nakunan ako nung nov 19 nagsisisi ako sakanya pa ko pumunta kaya after ko makunan sa MCU nako nagpacheck up sa pagka miscarriage ko luckily hindi ko kinalaingan raspahin dahil lumabas ng buo 😔 kaya be smart talaga sa pag pili ng OB

mostly public hospital po talaga ang ganyan. lalo na po pag teenage pregnancy. iba po kasi talaga trato nila huhu di ko po alam bakit. kung ano ano sinasabi nila at minsan pa raw pag sobrang lapit mo na manganak, dun ka lang ica-cater. di ako nakapublic hospital pero nasa maternity hospital ako and super bait ng ob ko at talagang tutulungan ka niya and napakaattentive niya sa kung ano gusto mo or prefer mo

Yung OB ko matanda na, medyo masungit sa umpisa pero hawak kasi nya mga high risk bago check up mag kkwento muna yon ng mga na encounter nya sa ibang patients within the day or week habang nag aayos ng files tapos minsan nkakatawa sya minsan hnde kasi inaabot kame ng 30 mins dahil sa kwento nya haha gang sa nasanay nako pero mahusay kasi sya haha family OB na kase yon so may tiwala me.

same here, kaya parang ayoko na bumalik magpacheck up ulit dun sa public hospital na yun, hindi aq komportable sa doctor na nagcheck up sakin tapos inoobserbahan ko din ung ibang mga doctor sa labas n nagchecheck up mga tanders tas ang susungit pa parang super taas nila, kaya sabi ko kung may pera lang aq di ako talaga magtitiis sa public hospital ang pangit ng serbisyo,

1y ago

sabe ng papa ko ganun tlga mga ob dahil libre lng nmn dw sa kanila at gobyerno nagbabayad sa kanila unlike sa private tayo magbabayad kaya asikasong asikaso

Pag di ko feel ob nagpapalit ako. Lalo sila ang binabayaran natin. Mapa public man yan o private. Di mo kelangan mag tiis. sobrang sarap magkaron ng ob na aalagaan ka talaga. Di porket free sa public dapat maging ganon na sila. Saan ba nanggagaling sinesweldo nila? Sa tax at pera din naman ng govt.

Ako nun yung OB ko sa 1st baby ko sobrang trauma ko. Nung nalaman na wala ng heartbeat yung baby ko sa tyan ko pinatayo agad ako sa bed tapos niresetahan ng pampahilab as in sabi nya lang "WALA NG HEARTBEAT TO. UPO KA DITO. INUMIN MO YAN AFTER 2-3DAYS NATURAL ABORTION NA YAN. NEXT"

1y ago

Grabe nakaka gigil naman yan mi 😡 naranasan ko dn ganyan sonologist naman, wala daw makta na baby baka daw chemical pregnancy tapos snasabi nya un nang casual lang at naglalaro ng nba sa cp 😡😡😡 hnd porket normal na sa work nla ibg sbhn eh normal na satin ang masabihan ng ganun. dahl dun mi nagka mental health issue dn talaga ako. 2 miscarriages ba naman.

Sa may isang hospital dito sa Manila (public hospital) grabe yung mga ob doctors kung makasigaw sa patients akala mo hindi professional nakaka trauma🫠 pag nag selpon ka lang sa loob mismo ng ob room papagalitan ka, pag nangatwiran ka sa mga sinasabi nila papagalitan ka. Wala silang konsidirasyon sa mga buntis

wala pa naman ako na encounter na masungit na ob, kahit sa ibang bansa 😂maybe god knows takot ako sa mga check up kaya mababait nilalapit sakin hehe, tas ung dito sa pinas apaka baet din, kaya di ako lumilipat ng ob, simula first check up ko gang ngayun na nabuntis na ko 😊.

1y ago

sa public hospital ako napunta nagkataon kase namilipit tyan ko pero di tlga dun ob ko. ngaun alam kona masusungit tlga mga ob sa public 🤣