Advisable po ba ang Matagtag. sa 8months pregnant

Hi mga Momsh safe po ba na matagtag ka sa kakalakad, sabinkase iba dto maglakad lakad daw para. bumaba ang tiya at mabilis daw ang labor pag ka nanganak,Anyway Im 8months pregnant Advisable ba sa 8months pregnant na gawin yun?

2 Replies

Yes mommy ☺️ makakatulong yan sa paglalabor mo. Wag ka lang sobra papakapagod at safe ang paglakad mo.

Yes po mommy, pero mas better with precaution pa din, wag po sobra. Ung sakto lang po araw araw na lakad