##8months pregnant

Hi po. im 8months pregnant ! normal langpo ba na May lumabas na dugo kahit hendi pa Due Date ko ?

9 Replies

Bat may mga taong ganto. Dinudugo kana nga kung saan saan pa mag tatanong. Pag ganyan na ang sitwasyon. Mismong OB, hospital o doctor nyo na kayo dumeretso. Hindi yung mag tatanong tanong pa kayo kung saan saan. At mag aantay pa kayo ng sagot.

4y ago

Tama ka dyan. Ako kapag may nararamdaman na di maganda or nag spotting kahit konti kinocontact ko agad si OB hindi yung magtatanong pa kung kani-kanino.

Ganyan din ako ee gusto ko nga pa check up sis kaso layo BGH sarado din center dito saamen.

No. I’m also 8 months at nagspotting ako. Consult agad sa OB and bed rest.

Depende po,pag medyo madalas at mdmi punta na po kau ob

Check up ka sis.. Not normal

Not po. Check with your ob.

Not normal

nope