Going 8months pregnant.

Ano p0 ba dapat Gawin s0brang hirap p0 ak0 mag poops going 8months pregnant p0

2 Replies

depende po san kyo mhihiyang na pagkain. kc ako ntry ko na prunes, yakult, papaya, 3L na tubig, etc maski magulay. every 2-3 days ako magpoop tapos dumadating pa na nag sspotting ako. pinaka matagal ko 4 days. may nireseta c ob na gamot makahelp pang poops pero hindi ko ininom

1y ago

sakin Naman p0 Walang dug0 . natatak0t p0 Kasi ak0 umiri Kasi Sabi bawal daw umiri

same here po 7 mos and a half.