duvaprine

Hi mga momsh. Safe po ba na itake yung duvaprine 3x a day? 20 weeks pregnant and yun kasi advise ng ob ko. Hindi ba maapektuhan baby ko? Thanks

8 Replies

lesson mga mamsh .dapat umpisa pa lng ng pregnancy dun na tayo sa mga trusted nating OB . either family OB niyo or maganda feedback para po iwas sa ganto .. I know you mean well mamsh pero kung ako ang OB mo ma-ooffend ako sa tanong mo 🙂

di naman po siguro mag reseta si ob ng mkaka harm sa baby. trust lng po. saka po always ask.. Dra. ok lng ba un na uminom ako ng gnun.. para po kampante ka.

pampa relax sya ng cervix para de mag constract delikado kase pag may bleeding pero safe nmn sya sabi ng oby q wala nmn epekto sa baby

1st tri ko po mamshie umiinom ako 3x a day maselan po kc ako ksabay p po nun heragest 3x a day din

Once na advise po ng ob wag po tayo mag worry. Di naman tayo papahamak ng ob

Trust your OB. D naman sya magrereseta if may harm to you and your baby.

hindi ka reresetahan if hindi po safe. Magtiwala lagi sa OB.

If reseta po ni OB safe po yan