Duvaprine And Isoxilan

Hi everyone, mga momsh. Ano po punagkaiba ng Duvaprine at Isoxilan? Kasi tong brother inlaw ko inutusan ko bumili sa botika ng Isoxilan, ang binigay sknya is Duvaprine. Kailngan ko na kasi uminom dahil sumasakit yung puson ko. Ano po pinagkaiba nila? Pero parehas naman silang Isoxsuprin. Sa generika nga lng nya nabili. Salamat sa, sasagot.

3 Replies

Brand lang pinag kaiba..ako nga pag 2lang isoxilan.. Duvaprine binibili ko..

Brand lang siguro pinagkaiba mommy

Up

5y ago

Bat generic binili mo? Wag mong tinitipid. Pag sinabi ni ob na etong gamot inumin, un ang bilhin.

Related Articles