Cal. Carbonate

Mga momsh, safe po ba ito inumin? got it from the health center and in hesitance po ako uminom, hoping for your helpful comments ☺️

Cal. Carbonate
63 Replies

safe nmn yan..niresetahan din ako nyan kc nasusuka ako sa gatas pra may calcium prin ako..ang masiste 2x a day pla dpat inumin..nalaman ko lng malapit nko manganak isa lng inom ko a day.. haha! ewan bkit diko npansin 2x a day pla nkasulat sa reseta.. lol

Safe po yan unless di expired ang binigay sau. Sakin my private ob ako pero humingi ako nyan sa health center ng calcuim pra mka save nmn tau like sa panahon walng trabaho kac nasa pandemic pa tau.

Pero sabi ni ob ko as long as nagmimilk ka di mo naman gaano kailangan nyan.. kung di ka mahilig uminom ng milk need mo uminom nyan.. Ako ndi po ako uminom nyan strong naman bones ni baby ko..

Sakin 2x a day bnigay gnyan sakin kahpon tapos nagpa resita ako sa kanya nag sangobyon ba yun kaso npka mahal 10 lang binili ko

Safe, kailangan Lang full ka bago uminom nian sabi kc ob ko mej nakakaheartburn. So kailangan after ka kmain bago uminom.

Syempre po safe kse bigay ng health center. Di naman po tayo bibigyan ng health center ng di satin pwede or safe.

Safe naman po, di naman po nila kayo bibigyan ng gamot na makakaharm sa inyo ni baby 😊

oo naman mam. di naman sila mag rerecommend kung hindi pwdi sa buntis 😊 ayan din kasi iniimom ko ngayon.

Pag sa center po kau safe yan d nmn mgbbgay lalo qng alm nlang preggy kau😊.

Yes po safe po yan, yan din iniinom ko once a day lng sabi nung midwife na nagcheck up saken😊