Record S Local Health Center

Hi momsh! Is it true n aside from your regular checkup s ob mo eh dpat may record k dn sa local health center nyo like s barangay?

6 Replies

Depende siguro sayo mamsh . Ako kasi nung preggy pa never nagpa check up sa brgy health center . Kaya nga lang yung mga turok like TT and anti flu sa ob ko pinagawa may bayad na sya . Unlike sa mga health center na free :)

I have private ob but in my 5months mgpacheck up naq sa brgy. Health center namin para my record lng ako para sa immunizations ni baby soon madali nlng but pumupunta pa din aq ky ob monthly momsh

Ganon po sakin mommy eh. Hehe. Pero choice mo naman. Kasi na experience ko nun sa health center di tlga na accommodate lahat.

Pa record Jud ka mom sh para Pag immunize ni bb Hindi ka pagalitan sa BHW niyo po..mahal po ang dosage ng immunization ni bb

Mas better Momsh para yun tetanus toxoid sa center ka na lang painject pra free. 2 dosage yun😊

Hmmm ako po never pi nagpa check sa brgy.. choice mo naman po yun if sa private ka or brgy.