Hikaw

Mga momsh, safe na po bang palagyan ng hikaw baby ko bukas? Eksaktong 1month na po kasi sya bukas. My mga nagsasabi po kasi na magandamg pahikawan pag baby palang kaya lang medyo kinakabahan lang po ako. Ano po sa tingin nyo?

6 Replies

Pahikaw mo na kasi pag toddler sya malikot na yan ang baka galawin ng galawin pag malaki na sya kaya mas okay pag baby pa lang.

Baby ko po the following day pagkapanganak ay pinahikawan ko na sa hospital. Hehe! Bago kami madischarge.

Pwede naman pero msyadong maaga pa...pag 1 year nalng momsh kawawa nman baby mo...

Pwede naman na maghikaw. Better if sa pedia ka magpahikaw.

Mas advisable na habang baby

Yes. Ok naman na.