skincare

Mga momsh, safe ba itong pggamit ng mga nkasanayan ko na skincare i.e. toner, serum and cream na may AHA, BHA, PHA ng Some By Mi na brand? Korean product na may real tea tree. ?

3 Replies

Sis mas ok na itigil mo yan when your pregnant kasi nung preggy nagtanong ako kung pd ako gumamit ng mga beauty product na kagaya nian.. Sabi niya itigil ko muna daw para mas sure na safe si baby at walamg complications

4y ago

Salamat sa advice sis. Medyo matigas din talaga ang ulo ko. Pnapatigil naman ako ng mother ko kaya lng, yung feeling na okay lng, malayo sa baby yung effect kasi wala naman akng nararamdaman na unusual. Haaay. Must stop na talaga. Ano po tips niu na pwede pmpalit? Baka po kasi pg wala naman ako nilagay, maubos na mukha ko ng mga pimples/ battle scars. 😭

Wag muna mamsh. Gumagamit din ako nyan bago nagbuntis, nung nalaman kong buntis na ako itinigil ko lahat. Naninigurado lang ako na okay ang baby ko.

4y ago

Sige. Bili ako nyan sa susunod. Thank you po. 😊

Momsh much better n stop. Muna ung mga gnagmit mo na wid chemicals kasi di magnda sa pag bbuntis yan.

4y ago

Mag more on naturals k na lng muna ung walang halong chemicals. Ksi ung nag buntis tlga ako tiniis ko na alng gingamit