Boy or girl?

Mga momsh sa tingin nyo po ba boy or girl? Pero nag pa ultrasound po ako sabe girl po. Nag tataka din po ksi ako babae po kasi first bby ko iba ko ngayon i mean iba yung pag bubuntis ko ang di lang nag bago iyakin ganun. Dami din nag sabe baka daw lalaki. Kasi sa first baby ko ang iitim ng batok at kili kili ko dami tigyawat ngayon hindi naman wala kong ganun ngayon.

Boy or girl?
2 Replies

Kung ano man po nakita sa ultrasound yun na po gender nun regardless of how niyo po siya pinagbuntis dahil iba iba naman po talaga ang pagbbuntis

4y ago

if doubt prn kayo ulitin nyo nlg po

tsaka yung tiyan ko po medyo patulis walang laman sa gilid di tulad sa panganay ko bilog na bilog tiyan ko