Vag suppository hndi natunaw

Mga momsh, sa mga nakagamit na ng vag suppository jan... Nangati po kasi ko sa vag ko, may ob couldn't see me personally dhil mga emergency cases lng cla ngayong lockdown.. so niresetahan nlng nya ko ng suppository, ung clotrimazole.. 100mg per tab. 6 tabs po pinabili sakin. Once a day lang. Twice ko plng po nagagamit pero nagaalala ko dhil parang nasasayang cia dhil pag umaga pag ihi ko lumalabas din ng buo ung gmot!!! Nung first day naintindihan ko pa dhil first time ko magpasok ng ganon, mahapdi so baka di ko naipasok ng mbuti.. pero nitong 2nd day ko ipinasok ko tlga ng mabuti sa loob. Pero paggising ko sa umaga pagihi ko naiiihi ko pa din cia ng buong buo!! Nakakainis! Parang nasasayang cia. Ano po ba pwedeng gawin dito?

Vag suppository hndi natunaw
10 Replies

Baka hindi napapasok ng maayos, ang pag pasok nyan gamitin mo middle finger mo sa pagtulak ng gamot papasok sa loob, pagnapasok mo na atleast kalahating middle finger mo ipush mo pababa hanggang mapasok mo buong daliri mo para nasa loob talaga yung gamot. Nilalagay yan pag patulog na para di ka na tatayo pag nasa loob na yung gamot.

Na try ko na din po Yan. Due to yeast infection. Normal naman po na matunaw sya pero since natatanggal sya sa vagina mo I suggest medyo I deeper mo pa po Lalo. Sayang kasi yung gamot. Saken kasi natutunaw naman sya kaya no worries.

Matunaw yan dapat hindi cya buo..ilagay MO mabuti baka late kana matulog tapos Mag ihi ka so early in morning so ang gamot hindi pa cya talaga matunaw. Si husband ang mglagay para mapunta talaga sya sa loob

5y ago

Thanks sa answer sis. Nagtxt ako sa OB ko dont worry daw normal lang daw un na may lumabas na gmot. Eh cnabi ko na nga na buong lumabas ung gmot... Anyway susubukan ko nlng na hndi muna iinom ng tubig and nakahiga ako maglalagay tpos di nko tatayo.. hopefully bukas hndi na cia lumabas. Thanks again!

pglagay mu sis.. huwag kana lang bumangon.. dapat higa ka nlng hanggang matulog ka..

yung akin natunaw...baka nilagay mo sa freezer kaya nde agad nalusaw

Inform ur ob tru txt or call

Bawang lng mas epektib.

Up