Paano ko sasabihin?

Hi mga momsh. Sa mga katulad ko na maaga nabuntis at the age of 23 yrs old and nag aaral pa. Paano niyo po nasabi sa parents niyo na preggy kayo? Panganay kasi ako sami graduating palang din. Di ko talaga alam paano sasabihin.

75 Replies

19 yrs old po ako ngayon and nakapag 1st yr college pa ako, pero hanggang prelims lang ako. Kaya mo yan. Sa una lang sila magagalit pero matatanggap din nila yan :)

When ka graduate sis? Ilang weeks kana? Kung kaya mopa ifinish muna studies mo tapusin mo muna kung di ka naman maselan. Pero kung obvious na.tell them na. 20 yrs.old ako soon to be mom. Nung natapos ko 1yr ko sa college dun.lang namin nalaman 4 months na pala ako.

Same with my cousin 😊 4mos na tyan nung gf nya nung nagsabe sila sa parents ng babae. Kabadong kbado panun pinsan ko. Nung sinabe po nila na buntis yung babae dretso na sila nmanhikan. Oct29 sila kinasal. At tuloy parin po pag aaral ng babae khit buntis sya. Sa una lng nman po magagalit ang mga magulang. Pero wala na silang mgagawa kse anjan na e. Kaya ngaun ok na po wala na silang problema ndi nadin sila mgtatago ng relasyon.

Musta naman ako. 19 nagka anak ako. Ngayon kaka graduate lang ng 22 jontitz nanaman hahahaha kaba kaba tuloy.

Same tayo pero kse ako pangalawa na to :( diko alam sasabihin ko hays ... college kana po ba? Pwede kaya mag ojt ang buntis.

5y ago

D ko lng sure ,, pero sabi nila pag maliit ka magbuntis .. maliit talaga yan