Paano ko sasabihin?

Hi mga momsh. Sa mga katulad ko na maaga nabuntis at the age of 23 yrs old and nag aaral pa. Paano niyo po nasabi sa parents niyo na preggy kayo? Panganay kasi ako sami graduating palang din. Di ko talaga alam paano sasabihin.

75 Replies

Dapat dalawa kayo ng lip mo sis pag sinabe mo na sa parents mo. And tanggapin mo kung ano man sasabihin nila, pero sigurado naman mawawala din ung galet nila sayo lalo pag nakita na nila ung apo nila.

Sabihin mo na. Maiintindihan ka naman nila.. oo sa una sure na magagalit lalo at nag aaral ka pa. Pero hindi naman pwdng hindi mo sasabihin kaya harapin mo nalang..pasasaan ba at matatanggap din nila

Mag one on one kau ng parents mo..iparamdam mo sa knila na sincere ka, at willing ka tpusin ang studies mo at tumulong sa knila...magagalit cla pero mauunawaan krin ng mga un...

Actually nasa edad ka nman na ako 23 dn nbuntis un nga lang nkagraduate n ko nun mejo mahrap sa lagay m kc graduating ka. Pero need m paalam kc un lang ung way malalagpasan nio yan

be honest nlg po. mas mbuti maaga nla nalalaman sau kysa iba pa nla malalaman na buntis kau. natural na reaction po is magagalit eventually mttngap dn nla yan ikaw at baby mo.

Better tell them ng kasama si boyfriend mo. Sa una lng sila magagalit. Blessing yang baby hndi man nasa right timing pero dagdag inspirasyon yan para pagbutihin mo sa buhaym

Sa una lang nman magagalit yan sis. ☺ matatanggap din. Walang magulang natitiis ang kanilang mga anak ☺ tiwala lang. Mastress ka lang kung di mo pa sasabihin

Same tayo. 23, nagaaral pa din pero graduate na last june lang. Gumraduate akong 6mos preggy 😅 Nung una shempre nagalit tapos ngayon okay na naman

Same situation mommy. Ako 7 months na d parin alam ng parents ko. Feeling ko kasi sobrang disappointment ko graduating din ako and 21 years old lang.

5y ago

yes baka waiting lang sila na magsabi ka same ng sakin 8months ko tinago pero halata na nila last month lang ako nagsabi 9mons na tyan ko ngayon. sobrang hirap magbuntis ng walang nagagaguide na magulang kaya magsabi kana as soon as possible

23 rin ako now, pero graduate naman na kami parehas ng bf ko at magkasama kami nung sinabi namin. Naging okay naman ang lahat