1 year and 11 months and 15 days

Hi mga momsh, Question po. my baby is turning 2 on may 18, pero yung weight nya is 10 kg lang pero healthy naman sya which is good for him naman. gusto ko lang sana mejo makalaman laman sya and tska picky eater di kasi sya. everytime na bibigyan ko sya ng food sasabihin nya lang NO, Yaw. pero iniinsist ko padin. palagi din namin syang sinasaby sa pagkain namin para ganahan pero kinakain nya lang is yung ULAM lang ayaw ng rice. minsan ginawa ko diskarte lang uutuin si baby para mapakain ng kanin pero iluluwa nya. mejo mahirap sa part ko kasi d ko alam kung paano ko sya mapapakain ng tama. momsh any suggestion or advise naman.Thank you po

1 Reply

Boy po ba bby nui momsh kc kung boy po for me kulang po weight nya. Bby girl ko nga 10.8kg 1y&9m pro feel ko parin kulang pa weight nya kc sa app dto dpat 11kg.na sya. Kya keep offering food lng mommy gnyn din gngawa ko inuuto o d kya nagagalit na rin ako picky eater din bby ko since 7mos.old bsta po wag nui sya bgyan ng snack bfore meal or milk pra d sya mabusog din iwas nui muna ung sweet ora d mapili at sbayan nui ng vitamins na pampagana kung anong hiyang sa knya.. kc mag 2yrs na c lo mo pro 10kg lng kht na d sya sakitin pro dpat parin mag increase weight nya.

4y ago

Wag nui lng sukoan momsh patient lng at tyaga tlga mnsan nga nsasaktan ko rin bby ko naawa rin ako kya mnsan gingawa ko hiram sya cp ko bsta kakain tapos tatakutin ko mnsan pra lng tlga mkakain.