which is better: Similac Tummicare HW or S26 Gold

Mga momsh, question lang po. Ano po ba ang maganda sa 2? At alin po ba ang mahal ang presyo at pinagkaiba ng similac at s26 gold? My baby kasi is low birth rate nung pinanganak ko ng 37 weeks palang tapos 10 days na ICU. Pero sa help ng breast feeding, she's 3.7kg na sya at 2 months. Pwede na daw sya ng formula milk for alternative pag low milk na ako. Breastfeeding kasi baby ko pero may nagbibigay sakin ng momsh na milk donor kaya nasustain ko pa yung breastfeed. Super low supply ako ng milk kahit sinusunod ko ung mga tips at practices even youtube tutorial para mag increase milk supply ko pero talagang mahina. Kaya ask ako sa inyo, ano ba maganda sa dalawa? S26 gold ang nireseta ng pedia pero sabi hiyahangan din daw at sabi ng friend ko similac daw. Kaya gulo ako kung ano mas maganda sa dalawa for my baby. Salamat sa sasagot :)

1 Reply

Similac tummicare user kame kase di nga humiyang kay lo si s26. Maganda dyan mommy bili ka muna ng maliit lang tas patry mo kay lo. Mahirap kase magsabe na maganda si similac tas di naman pala hiyang.