SIMILAC OR S26? WHICH IS BETTER?

Which is better??? Pa help po... SIMILAC TUMMICARE HW OR S26 GOLD OR SIMILAC GAIN? FOR 0-6 MONTHS... PLEASE HELP NEED ADVICE BADLY... #advicepls #pregnancy #1stimemom #pleasehelp #firstbaby

SIMILAC OR S26? WHICH IS BETTER?
1 Reply

Similac gain ang nirecommend ng pedia ni baby kaso tinry namen yung s26 gold kase parang di naggegain ng weight si baby sa similac kaso mas lumala yung paglungad ni baby parang suka na kaya nirecommend ng pedia nya ang similac tummicare. Nahiyang naman si baby kaya yan ang milk nya til 1 year old. Hiyangan po ang milk.. isuggest yung small box po muna bilhin nyo para matry if hihiyang sa baby nyo

2y ago

Yes po very good po